TEELAB Local Brand – Tín đồ yêu Jacket nhất định phải biết đến

TEELAB Local Brand – Cái tên quen thuộc với những người yêu Jacket

Nếu bạn là một người tay chơi Local Brand thì chắc chắn sẽ biết đến TEELAB. Không chỉ có thế mạnh là áo thun T-Shirt, TEELAB còn có những thiết kế jacket đốn tim khách hàng. Chất lượng hàng đầu, mẫu mã cực độc đáo là những từ ngữ được nhắc đến khi nói về những chiếc jacket này. Cùng Kinh tế mới chiêm ngưỡng BST jacket mới nhất đến từ TEELAB Local Brand nhé!

Chiêm ngưỡng các sản phẩm Jacket đẹp đỉnh cao từ TEELAB

Những điểm sáng trong thiết kế Jacket của TEELAB Local Brand

Thứ nhất phải nói đến chất liệu, yếu tố quan trọng bật nhất trong việc tạo ra một sản phẩm thành công. Chất liệu chính trong thiết kế lần này là vải dù cao cấp. Chất liệu này giúp sản phẩm bền màu, thoáng khí và dễ thấm hút mồ hôi. Các mẫu jacket tại TEELAB Local Brand được chia làm 4 loại chính: Jacket TEELAB Coming Home, Jacket TEELAB No.48, Jacket TEELAB Blue Flame, Jacket TEELAB Red Flame.

Bốn thiết kế Jacket chủ đạo trong BST mới

Mỗi thiết kế chủ đạo mà TEELAB tung ra đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Thiết kế TEELAB Coming Home và TEELAB No.48 mang hình ảnh linh vật của thương hiệu vô cùng độc đáo. Những thiết kế mang bản sắc riêng tạo nên một local brand khác biệt, chất như nước cất.

TEELAB Coming Home
TEELAB Coming Home
TEELAB No.48 của TEELAB Local Brand
TEELAB No.48 của TEELAB Local Brand

Những thiết kế thuộc dòng Flame Jacket bao gồm Jacket TEELAB Blue Flame và Jacket TEELAB Red Flame có điểm nhấn tại cánh tay. Trên cánh tay hai mẫu áo này có in con số 20 với 2 ý nghĩa. Thứ nhất, 2020 đánh dấu khởi đầu thành công của TEELAB Local Brand tại Thái Nguyên. Thứ hai, team thiết kế muốn kỉ niệm năm 2020 đầy biến động. Năm 2020 thế giới đón nhận nhiều sự kiện gây tổn thất lớn, nhưng chúng ta cũng đã vượt qua những khó khăn này.

Jacket TEELAB Red Flame
Jacket TEELAB Red Flame
Jacket TEELAB Blue Flame
Jacket TEELAB Blue Flame

Hiện tại trên fanpage của hãng đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn muốn sở hữu những chiếc áo cực chất này. Nhanh tay tậu cho mình một chiếc áo độc đáo và ý nghĩa nhé!

Thùy Trang