Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Làm đẹp 0 đồng, ưu đãi khủng

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Thiên đường thẩm mỹ của chị em phụ nữ

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện này luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên gia tại đây có tay nghề cao luôn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp. Không những vậy, thương hiệu này cũng đặt yêu cầu rất cao trong việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài những ưu điểm vốn đã rất nổi tiếng, Minhon còn được biết đến với các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.

Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín
Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon – Đặt cọc trước, rước ngàn ưu đãi

Vào mùa hè vừa qua, thẩm mỹ viện quốc tế Minhon đã giới thiệu một chương trình rất hấp dẫn. Những khách hàng chọn dịch vụ tiểu phẫu sẽ được tặng voucher tiêm filler botox trị giá 2 triệu. Đặc biệt, Minhon sẽ dành tặng gói cắt mí hoặc cắt mắt trị giá 10 triệu cho những khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi SCT.

Ưu đãi khủng tại Minhon
Ưu đãi khủng tại Nhimon

Chương trình khuyến mãi đang được quan tâm nhất hiện tại chính là ưu đãi cho khách đặt cọc trước. Khi đặt cọc từ 20%, khách hàng sẽ nhận ưu đãi lên đến 50%. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trả góp với 0% lãi suất. Hồ sơ duyệt chỉ trong 10 phút, không cần trả trước. Đây chính là chính sách chăm sóc, tri ân cực hấp dẫn mà Minhon dành tặng khách hàng. Điều này thể hiện triết lý kinh doanh đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu của công ty.

Nâng cấp sắc đẹp khách hàng là sứ mệnh thương hiệu

Từ lâu, thẩm mỹ viện quốc tế Minhon đã được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và chu đáo. Khách hàng có thể yên tâm với các dịch vụ, bởi các chuyên gia tại đây là những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Tài năng, tay nghề của họ luôn là chìa khóa dẫn đến sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng. Vì ưu tiên của họ là những người sử dụng dịch vụ, nên thương hiệu này cũng thường là lựa chọn hàng đầu của cách hàng.

Nâng cấp sắc đẹp khách hàng là sứ mệnh thương hiệu
Nâng cấp sắc đẹp khách hàng là sứ mệnh thương hiệu

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Minhon đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép khám bệnh, chữa bệnh.
Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Facebook: Tại đây

Giấy phép phòng khám
Giấy phép phòng khám

Kinh Tế Mới xin chúc Minhon ngày càng thành công. Thực hiện tốt sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt!

Trung Khang