Thanh Tình – Thành công nhờ chọn đúng sản phẩm kinh doanh

Nữ doanh nhân Thanh Tình thành công nhờ chọn đúng sản phẩm kinh doanh

Không có bí mật nào tạo nên thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, sự kiên trì, làm việc hết sức mình. Và biết tự đứng lên sau những thất bại.

Minh chứng cho triết lý ấy là hình mẫu Thanh Tình – một mẫu hình của người phụ nữ hiện đại, giỏi trong kinh doanh và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Hiện tại chị đang là Tổng đại lý mỹ phẩm cao cấp QUIN.

 

Nữ doanh nhân Thanh Tình xinh đẹp, tài năng
Nữ doanh nhân Thanh Tình xinh đẹp, tài năng

Theo Kinhtemoi được biết, Chị Tình sinh ra và lớn lên ở vùng đất Nghệ An. Chị có chia sẻ: “Từ sự tình cờ ban đầu cùng với trải nghiệm sản phẩm của chính bản thân. Chị đã trao trọn niềm tin với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN. Những dự định, ý tưởng kinh doanh về sản phẩm này bắt đầu sáng loé trong lòng chị. Và chị đã quyết định kinh doanh dòng sản phẩm QUIN tại thời điểm đó”. Thật may nhờ cái duyên với “QUIN” cùng chất lượng sản phẩm tốt và người bán có tâm nên chị Tình đã nhanh chóng được khách hàng đón nhiệt tình. Hiện nay, sự nghiệp kinh doanh của chị đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hệ thống các đại lý sỉ, lẻ cũng ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Hành trình kinh doanh online thành công

Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với mỗi con người. Và chị Tình cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng tất cả vẫn không ngăn được bước chân của chị đến với thành công. Chị đã vượt qua được nỗi sợ của bản thân, quyết tâm hành động để có được Thanh Tình như ngày hôm nay.

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, chị Tình còn là hình mẫu phụ nữ lí tưởng khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ
Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, chị Tình còn là hình mẫu phụ nữ lí tưởng khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ

Nói về thành công của mình, Chị Tình cho rằng yếu tố đầu tiên đó là việc “chọn mặt gửi vàng” cho hệ thống mình sẽ gắn bó. Một thương hiệu nổi bật và sản phẩm uy tín sẽ khiến các thành viên dễ dàng kết nối và tạo được niềm tin với khách hàng. Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cùng với sự chăm chỉ nỗ lực hết mình chăm sóc khách hàng. Nên nữ doanh nhân này đã từng bước gặt hái thành công.

Gặt hái nhiều thành công và mang đến động lực, cơ hội kinh doanh cho nhiều người.

Tuy đạt được nhiều thành công như mong đợi, Nhưng chị Tình không dừng lại ở đó. Chị luôn tâm niệm phải mở rộng thị trường ra khắp cả nước. Đưa thương hiệu mỹ phẩm QUIN đến với tất cả chị em phụ nữ ở nơi mọi miền tổ quốc. Cũng như giúp hàng trăm, hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thu nhập cao không phải phụ thuộc vào gia đình.

Chị Tình cùng với hệ thống phân phối mỹ phẩm cao cấp QUIN
Chị Tình cùng với hệ thống phân phối mỹ phẩm cao cấp QUIN

“Thành công không phải những gì bạn đạt được mà là những giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác. Điều khiến tôi đặt tâm huyết hơn cả đó chính là đào tạo đội ngũ kinh doanh giỏi. Các chị em dù là nhân viên văn phòng hay sinh viên, mẹ bỉm sữa đều có mức thu nhập cao và công việc kinh doanh phát triển mạnh theo thời gian. Phương châm sống của tôi là phụ nữ hiện đại phải độc lập, tự chủ kinh tế. Nâng tầm bản thân và nâng cao giá trị”. Chị Tình chia sẻ.

Nữ doanh nhân bản lĩnh, có tâm

Sự thành công của chị Tình giúp chúng ta nhận ra một điều. Thành công không dành cho kẻ lười biếng, quả ngọt không dành cho những người không mất công chăm bón, vun trồng. Chỉ cần bạn có ước mơ, khát khao quyết tâm thực hiện chúng bạn sẽ được thành công. Đặc biệt, Chị Tình không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng nghìn người có được thành công như chị. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

Kinhtemoi tin rằng chắc hẳn với đam mê và khát vọng của chị sẽ không dừng lại ở đó. Mà chắc chắn sẽ thành công rực rỡ, vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới.

 

Link Facebook: Thanh Tình