Thầy Vinh IELTS: “Học IELTS từ sớm là cách để mở rộng cánh cửa tương lai”

Thầy Vinh IELTS – những lợi ích lớn đến từ việc học IELTS

Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Bởi vậy, tiếng Anh đã dần trở thành một phần quan trọng trong công việc, cuộc sống của người Việt. Bản thân là một người có kinh nghiệm lâu năm, thầy Vinh IELTS cho rằng nếu được đào tạo bộ môn này từ sớm sẽ mang lại vô vàn lợi ích. Vì khi học IELTS, người học được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điều này rất tốt cho sự phát triển và rèn luyện tư duy của mỗi người. Không những thế, học sớm còn giúp xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc. Từ đó có thể nâng cao trình độ tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Hướng tới một tương lai tươi sáng, đầy triển vọng.

Học viên của thầy Vinh gửi phản hồi khi đã sinh sống tại nước Úc
Học viên của thầy Vinh gửi phản hồi khi đã sinh sống tại nước Úc

Bước đệm trước ngưỡng cửa thành công

Đúng như quan điểm của thầy Vinh IELTS. Việc sở hữu tấm bằng IELTS có thể giúp các bạn đạt được những nguyện vọng. Điểm IELTS từ 4.5 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia. Sau đó, điểm được quy đổi tùy vào tiêu chuẩn của trường đại học mà bạn chọn. Với mức điểm 6.5 trở lên, các bạn có cơ hội được tuyển thẳng vào một số trường đại học danh tiếng trong nước. Ngoài ra, còn có khả năng săn học bổng hay thực hiện giấc mơ đi du học. Mặt khác, việc thông thạo tiếng Anh cũng góp phần đưa các bạn lên đỉnh cao sự nghiệp. Chẳng hạn như một công việc lương cao tại các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước. Có thể nói, chứng chỉ IELTS chính là viên gạch đầu tiên trên con đường đến với thành công. 

Khóa học IELTS giúp bạn học viên thành công thực hiện mơ ước
Khóa học IELTS giúp bạn học viên thành công thực hiện mơ ước

Thầy Vinh IELTS – học có hiệu quả đã là một thành công

Không ít người sẽ thắc mắc rằng: Phải học IELTS như thế nào cho hiệu quả? Bởi học IELTS vốn dĩ đã khó. Để học cho hiệu quả thì lại càng khó hơn. Là một người tự học IELTS từ con số không. Thầy Vinh chia sẻ bản thân cảm thấy phương pháp học thực hành đem lại hiệu quả cao nhất. Song song với việc học từ vựng, các bạn cần chịu khó tập viết. Nhằm tìm ra được những điểm yếu về ngữ pháp của bản thân. Để từ đó kịp thời bổ sung những kiến thức còn thiếu. Trong nhiều năm giảng dạy IELTS, thầy Vinh đã áp dụng chính phương pháp này cho các học viên. Nhờ đó, những thành tích 7.5, 8.0, 8.5 IELTS đối với học trò của thầy không còn là nguyện ước xa vời mà đã trở thành hiện thực

Thầy Vinh IELTS sử dụng những hình ảnh minh họa giúp học viên dễ nhớ từ vựng hơn
Thầy Vinh IELTS sử dụng những hình ảnh minh họa giúp học viên dễ nhớ từ vựng hơn

Mong muốn lớn nhất của người thầy là giúp đỡ học trò 

Hơn ai hết, thầy Vinh IELTS là người hiểu rõ quá trình tự học sẽ vất vả, gian nan như thế nào. Vì thế, thầy đã mở ra một số khóa học cùng với những lớp học nhỏ. Để giúp những bạn học IELTS có một lộ trình học cụ thể hơn, tốt hơn. Các bạn không chỉ thực hành viết bài, sau đó chữa bài ngay tại lớp. Mà còn luyện tập nói chuyện trực tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó là học từ vựng, ngữ pháp. Đồng thời được hướng dẫn những mẹo tư duy để xử lý bài thi thuộc kỹ năng nghe và đọc. Trong quá trình học, thầy Vinh sẽ là người theo sát tiến độ học tập của từng học viên. Ngoài giờ học, thầy cũng sẽ hỗ trợ chấm và chữa bài đối với những bài tập mà các bạn tự rèn luyện thêm. Chính sự tận tụy ấy đã chắp đôi cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò.

Thầy Vinh mở lớp học với mong muốn giúp học viên đạt kết quả tốt
Thầy Vinh mở lớp học với mong muốn giúp học viên đạt kết quả tốt

Hy vọng những chia sẻ chân thành của thầy Vinh IELTS sẽ giúp các bạn trẻ lựa chọn được hướng đi tốt dành cho ước mơ và tương lai của bản thân. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Website: http://ieltsvinh.com/

Địa chỉ: 229 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0933778878.

Ngọc Như – Phương Thanh