The Dream Farm Bình Thạnh – Nơi bé trải nghiệm, khám phá vạn điều hay

The Dream Farm Bình Thạnh – Chắp cánh giấc mơ xanh cho thế hệ xanh

The Dream Farm Bình Thạnh là một địa điểm vô cùng lý tưởng. Đây là một nông trại nhỏ sẽ giúp bạn và bé có những trải nghiệm mới lạ. Nơi đây tách biệt hoàn toàn với cuộc sống tấp nập và bộn bề hàng ngày của đô thị. Nông trại tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi trong lòng thành phố. Dream Farm sẽ là nơi bạn và bé hóa thành những người nông dân. Các bé sẽ được thực hiện những công việc thú vị như: thu hoạch rau, chăn nuôi động vật, thưởng thức những loại nông sản tươi mới,… Những món ăn tại đây được phục vụ 100% từ những sản phẩm thu hoạch tại khu trồng rau thủy canh. Tất cả đều đảm bảo độ tươi ngon và đem đến hương vị đồng quê gần gũi.

The Dream Farm Bình Thạnh - Nơi bé trải nghiệm thực tế, khám phá vạn điều hay
The Dream Farm Bình Thạnh – Nơi bé trải nghiệm thực tế, khám phá vạn điều hay

Nơi đây thừa hưởng những ưu ái từ thiên nhiên với đặc điểm khí hậu giao thoa giữa đồng bằng và miền núi. Đồng thời có sự xuất hiện của những dòng suối nhỏ hiền hòa mang theo dòng nước mát lành. Những hoạt động trải nghiệm tại đây được thiết kế dựa trên không gian xanh mát của nông trại. Các bé sẽ được tham gia các khóa học khám phá môi trường – hệ sinh thái độc đáo nơi đây. 

Các bé tham gia trải nghiệm trồng cây đầu thú vị
Các bé tham gia trải nghiệm trồng cây đầu thú vị

Khu vườn nhỏ, niềm vui to

The Dream Farm Bình Thạnh có diện tích không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Đây được xem là một địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho các bé vào cuối tuần. Những trải nghiệm thú vị, mới lạ bên trong những khu vườn rau xanh, giàn bầu bí sai trĩu quả, trang trại chăn nuôi với những loài động vật như gà, thỏ, cá,… Ngoài những công việc thú vị, dân giã như cuốc đất, trồng rau, chăn nuôi và thu hoạch sản phẩm,… bạn và bé còn có cơ hội tận hưởng không khí thoáng mát, trong lành ở một khung cảnh bình yên. 

Khu vườn nhỏ đem đến những trải nghiệm đầy mới mẻ
Khu vườn nhỏ đem đến những trải nghiệm đầy mới mẻ

Khi đăng ký tham gia tour trải nghiệm tại đây, các bé sẽ được tham gia các hoạt động như: 

  • Tham quan, tìm hiểu về những loại rau, củ, quả có tại khu vườn để bé có thêm nhiều kiến thức hơn;
  • Tham gia hoạt động cho thỏ ăn, thu hoạch trứng;
  • Tham gia hoạt động bắt cá ở ao;

Khi đến giờ nghỉ, các bé sẽ cùng gia đình ăn trưa và nghỉ ngơi. Tại The Dream Farm Bình Thạnh cung cấp những món ăn dân giã theo phong cách cơm nhà. Chúng được nêm nếm vừa miệng giúp đem lại không khí gần gũi, gắn kết các thành viên với nhau. 

The Dream Farm Bình Thạnh cùng hành trình khám phá cuộc sống kỳ diệu của con 

Với mỗi đứa trẻ, ở giai đoạn phát triển nhận thức, sự tò mò và hào hứng khám phá thế giới bên ngoài được thích thích khi các bé được tự do thoải mái chạy nhảy trong không gian rộng lớn, giao hòa với thiên nhiên, có thể lùa tay vào từng bụi cỏ hay tận tay nhặt những quả trứng gà. Dream hướng đến việc các bé có thể làm quen với những công việc nhà nông như: trồng rau, thu hoạch trứng, cho thỏ ăn,… Mỗi hoạt động được tham gia là một bài học có ý nghĩa rất quan trọng trong mỗi chuyến đi. Nó sẽ giúp các bé có nhận thức nhiều hơn về kiến thức đời sống, hình thành tính tự lập. Qua đó giúp các bé biết cách xử lý tình huống, biết nâng niu, trân trọng công sức của những người nông dân. 

Hành trình khám phá cuộc sống kỳ diệu của các con
Hành trình khám phá cuộc sống kỳ diệu của các con

Chất lượng dịch vụ, sự tận tâm, chu đáo chính là điều The Dream Farm Bình Thạnh hướng đến. Đây cũng là điều giúp phát triển và nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh, nhà trường hơn. Đến với Dream, các bé sẽ được tham gia những bài học hấp dẫn, vui và cực kỳ bổ ích