Triệu Mẫn Vy – Hot Girl Nghệ An với vẻ ngoài đáng yêu

Với khuôn mặt xinh xắn và nụ cười rạng rỡ, Triệu Mẫn Vy là nhan sắc khiến bao người phải “rung rinh”. Không chỉ vậy, nàng Gen Z tài năng này còn chăm chỉ không ngừng, luôn đa dạng lĩnh vực hoạt động để mang lại phiên bản tốt nhất của bản thân.

Triệu Mẫn Vy – Hotgirl xứ Nghệ với quan điểm sống tích cực

Hot Girl Triệu Mẫn Vy có tên thật là Trần Thảo Vy, là một cô nàng đa tài chính hiệu sinh năm 2003 tại Nghệ An. Nhắc đến cô nàng Gen Z này, mọi người sẽ thường nhớ đến một bóng hồng với nhan sắc xinh đẹp, hút mắt và làn da trắng hồng. 

Không chỉ xinh đẹp, quan điểm sống tích cực cũng đã tạo nên sức hút của Vy
Không chỉ xinh đẹp, quan điểm sống tích cực cũng đã tạo nên sức hút của Vy

Nhưng ít ai biết, ngoài nhan sắc cực phẩm, Vy còn là nhân tố gây ấn tượng khi gặt hái hàng loạt thành công đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi 20. Luôn tiếp thu những điều tốt đẹp và không ngại thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, đó là bí quyết để Vy tìm thấy những giá trị nội tại, năng lực mà bản thân chưa nhận thấy để tận dụng tối đa trong công việc và cuộc sống.

Nàng “tắc kè hoa” giỏi giang trên nhiều lĩnh vực

Sở hữu nhan sắc động lòng người nhưng không vì vậy mà Vy tự mãn, ngược lại, cô nàng luôn cố gắng, trau dồi bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau để thử sức và kiếm thêm thu nhập. Dù còn ngồi trên giảng đường, Vy chia sẻ đến nay cô đã từng làm qua rất nhiều công việc như kinh doanh shop online, làm diễn viên, đóng quảng cáo, làm KOL…

Cô nàng luôn cố gắng trau dồi bản thân bằng cách thử sức với nhiều lĩnh vực
Cô nàng luôn cố gắng trau dồi bản thân bằng cách thử sức với nhiều lĩnh vực

Bận rộn nhiều công việc là vậy, Triệu Mẫn Vy vẫn trở thành một niềm động lực thúc đẩy các bạn trẻ cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình, thông qua hành trình khởi nghiệp nhiều trở ngại và đầy kiên cường của bản thân.

Tấm gương khởi nghiệp và những cố gắng thầm lặng phía sau

Đáng chú ý, cô nàng Gen Z tài năng này còn là một tấm gương sáng khởi nghiệp khi sở hữu một thương hiệu thời trang phong cách, thời thượng mang tên chính bản thân mình. Những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng và lượng khách ổn định chính là minh chứng cho bản lĩnh, sự nhạy bén và cả thước đo cho sự chăm chỉ không ngừng của Vy. 

Không sinh ra ở vạch đích, Triệu Mẫn Vy cũng đã từng đối mặt nhiều trở ngại
Không sinh ra ở vạch đích, Triệu Mẫn Vy cũng đã từng đối mặt nhiều trở ngại

Để đến được ngày hôm nay, cô nàng tâm sự mình cũng đã phải đi trên một con đường đầy chông gai với nhiều trở ngại và áp lực. Tuy nhiên, Vy đã nỗ lực không ngừng và gặt được những trái ngọt nhờ chính công sức của bản thân. “Chỉ khi phấn đấu, vốn liếng của bạn mới có giá trị. Chỉ khi liều mạng, tuổi trẻ của bạn mới đáng để tự hào” là châm ngôn mà cô nàng luôn theo đuổi.

Thục Uyên