Trịnh Hương diễn viên model trẻ xinh đẹp

Trịnh Hương diễn viên model trẻ xinh đẹp tại Hà Nội. Được khá nhiều người quan tâm và chú ý trong thời gian gần đây.

Trịnh Hương diễn viên model trẻ xinh đẹp tại Hà Nội. Ít ai biết Hương là một sinh viên ngành quản trị kinh doanh tuy nhiên cô nàng lại quyết định đi theo con đường nghệ thuật. Được biết, ban đầu Hương cũng vấp phải sự phản đối của gia đình. Song nhận thấy đam mê nghệ thuật cháy bỏng của con gái, gia đình cũng dần chấp thuận.

"Cô

Đam mê nghệ thuật và cơ duyên đến với nghề

Chia sẽ với Kinh Tế Mới Hương tiết lộ cơ duyên đến với nghề mẫu. “Trịnh Hương đã đoạt giải Nhì trong cuộc thi Mix & Max 2019. Đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp”. Dù công việc mẫu và diễn viên tự do tốn khá nhiều thời gian. Nhưng cô nàng còn muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh và cô nàng cũng gặt hái được nhiều thành công.
đoạt giải Nhì trong cuộc thi Mix & Max 2019 đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp
đoạt giải Nhì trong cuộc thi Mix & Max 2019 đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp
Hãy cứ cố gắng rồi mọi thứ sẽ được đền đáp
Hãy cứ cố gắng rồi mọi thứ sẽ được đền đáp
Nhờ sự cần cù, bản lĩnh tính đến thời điểm hiện tại 9x xinh đẹp này đã hoàn toàn độc lập tài chính của mình. Hiện tại Hương và một người bạn đã có được một tiệm tóc nhỏ xinh tại 149 yên lãng – Đống Đa – HN. Không những vậy hàng tháng cô nàng còn đều đặn gửi một phần tiền để phụ giúp gia đình.

"<yoastmark

Quan điểm về cuộc sống của mình thì rất đơn giản đó là ” hãy cứ cố gắng rồi mọi thứ sẽ được đền đáp”. Làm việc gì trước hết cần phải đặt tâm vào từng dự án. Vì vậy mình luôn đặt uy tín lên trên hết. Hiện tại còn đang cộng tác với một số công ty và hồi hộp chờ đón những tác phẩm chất lượng trong tương lai.