Trò chuyện cùng nữ CEO Yoona Trinh – người sở hữu chuỗi kinh doanh dành cho phái đẹp

Nữ CEO Yoona Trinh – Trịnh Thị Thúy Vân

Nữ CEO Yoona Trinh tên thật là Trịnh Thị Thúy Vân, là một cô nàng 8x nhưng sở hữu vẻ đẹp của những cô gái 9x. Cô không chỉ gây ấn tượng bởi bề dày thành tích trên thương trường. Mà cô còn tạo thiện cảm bởi vẻ đẹp trẻ trung cùng body săn chắc cuốn hút của bản thân. Hình ảnh cô hướng tới chính là người phụ nữ hiện đại. Luôn tự chủ về tài chính và sắc đẹp của mình.

Thân hình của cô nàng 8x mà bao cô gái mơ ước
Thân hình của cô nàng 8x mà bao cô gái mơ ước

Trò chuyện cùng CEO Yoona Trinh

Yoona Trinh quan niệm rằng phụ nữ ở độ tuổi nào, trong giai đoạn nào cũng luôn có quyền được làm đẹp. Ở thời buổi bây giờ có nhan sắc sẽ là lợi thế lớn cho các bạn nữ. Nhưng nếu chỉ có vẻ đẹp mà không có tài thì nét đẹp ấy ngắm hoài cũng chán. Bởi vậy cô đã kết hợp 2 yếu tố này lại. Cô mở ra các cửa hàng kinh doanh về mảng thời trang, làm đẹp và giải trí cho các chị em. Không chỉ để thỏa mãn sở thích đam mê và xây dựng tài chính cho bản thân. Mà qua đó cô muốn lan tỏa được phong cách thời trang của mình. Yoona Trinh muốn mang đến thông điệp hãy yêu thương bản thân đến các chị em phụ nữ.

Thân hình chuẩn cùng chiều cao nổi bật của nữ CEO Yoona Trinh khiến nhiều người không thể rời mắt
Thân hình chuẩn cùng chiều cao nổi bật của nữ CEO Yoona Trinh khiến nhiều người không thể rời mắt

Chuỗi cửa hàng thời trang và làm đẹp của CEO Yoona Trinh dành cho phái đẹp

Hiện tại Yoona Trinh đang sở hữu một chuỗi các cửa hàng về thời trang, làm đẹp và giải trí. Bao gồm 2 shop thời trang cho phái nữ, 1 tiệm salon tóc, 1 cửa hàng coffee và 1 pink pub dành cho giới trẻ.

“Thất bại là điều không thể thiếu. Nhưng tôi không ngại điều đó. Nếu sau những thất bại tôi tìm thấy thành công, có được bài học, có thêm vốn sống và kinh nghiệm trên thương trường thì tôi luôn sẵn sàng vấp ngã” – nữ CEO 8x chia sẻ.

Yoona Trinh có gu thời trang vô cùng trẻ trung và cá tính
Yoona Trinh có gu thời trang vô cùng trẻ trung và cá tính

Bí quyết thành công để trở thành nữ CEO Yoona Trinh như hôm nay

Chia sẻ cùng Kinh tế mới, cô nói. “Nhiều người hỏi tôi làm sao có thể hack tuổi thần kỳ như vậy. Thật ra tôi cũng là người phụ nữ bình thường như bao người. Tôi cũng phải đối mặt với vấn đề cơm áo gạo tiền. Nhưng thay vì vật lộn với những áp lực thường ngày, tôi chọn cách biến nó thành niềm vui và tận hưởng nó. Tôi tự làm chủ bản thân mình. Tôi đã kinh doanh qua nhiều lĩnh vực nhưng chọn dừng chân tại mảng thời trang và làm đẹp cho phái nữ vì đó là đam mê. Ngày trước khi diện những bộ bồ dạo phố, nhiều người khen tôi phối đồ đẹp. Từ đó tôi quan sát và chọn được gu thời trang cho mình, bắt đầu xây dựng hình ảnh bản thân” . Đó chính là cốt lõi của ngành thời trang. Bạn phải nắm bắt được xu hướng và có gu ăn mặc ổn định.

Yoona Trinh cũng đã từng trải qua nhiều thăng trầm trên thương trường và trong cuộc sống
Yoona Trinh cũng đã từng trải qua nhiều thăng trầm trên thương trường và trong cuộc sống

Lựa chọn Yoona shop là một ưu tiên cho các bạn trẻ

Yoona Trinh làm nhiều, nhưng không quên làm chất lượng. Cô tận tâm cho những đứa con tinh thần của mình đến mức. Cô mạnh dạn đầu tư xưởng may để tự cung cấp quần áo cho shop thời trang riêng của mình. Như vậy cô có thể yên tâm hơn về chất lượng và chủ động hơn khi muốn tung ra những sản phẩm mới.

Các cửa hàng của cô đi theo một lối thống nhất. Vì thế nếu bạn đã trải nghiệm 1 địa chỉ thì không thể quên ghé thêm địa chỉ thứ 2. Để xuất hiện trong những cuộc gặp quan trọng bạn phải lựa chọn trang phục và kiểu tóc cho phù hợp. Tất nhiên tiệm coffee của Yoona cũng sẽ mang tinh thần trẻ trung tươi mới và phù hợp với những món hàng thời trang tại shop Yoona.

Dù đã là người mẹ 1 con nhưng dường như vẻ đẹp của Yoona Trinh vẫn luôn mắc kẹt ở tuổi đôi mươi
Dù đã là người mẹ 1 con nhưng dường như vẻ đẹp của Yoona Trinh vẫn luôn mắc kẹt ở tuổi đôi mươi

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai

Sắp tới để đáp ứng nhu cầu thời trang cho mùa 2020, xưởng may của cô với 120 công nhân đang hoạt động hết năng suất. Để có thể đưa ra những sản phẩm vừa lòng khách hàng và phù hợp với túi tiền của các chị em. “Thành công chỉ là ở thời điểm hiện tại. Nếu không vận động tôi cũng sẽ bị loại khỏi đường đua. Tôi sẽ cố gắng trở thành một người phụ nữ thành công đúng nghĩa”

Chúc cho công việc của nữ CEO Yoona Trinh luôn phát triển và thành công!

 

Chuỗi kinh doanh Yoona gồm: Yoona shop, Yoona Hair, Yoona café, Yoona Pink Pub dành cho phái đẹp

– Yoona Fashion & Cosmetic: hẻm 60, số 60K Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

– Yoona X Obba Hair Beauty – Yoona Cafe: 58 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

 

Facebook: Yoona F & C Sỉ và Lẻ SLL hoặc Trịnh Thùy Vân

Hotline: 0938 420 840