Vận Tải Tấn Lộc – Vận chuyển hàng Châu Đốc đi Hà Tiên

Vận Tải Tấn Lộc – Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển an toàn, uy tín. Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Vận Tải Tấn Lộc sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm
Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Vận Tải Tấn Lộc là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Châu Đốc đi Hà Tiên. Với phương châm “An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng” đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: Ba Hòn, Hà Tiên, Kiên Lương. Xe xuất phát mỗi ngày 1 chuyến vào lúc 5h00 đến 17h00 hằng ngày. Xe vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng đa dạng. Loại hàng nặng như sắt thép,… có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng vận chuyển. Hàng nhẹ như hàng tiêu dùng, bao bì,… chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg). 

Vận tải Tấn Lộc mang đến sự an tâm cho khách hàng
Vận tải Tấn Lộc mang đến sự an tâm cho khách hàng

Đơn vị vận chuyển đáng tin cậy

Vận Tải Tấn Lộc sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển, báo giá qua SMS, ĐT: 0946355722. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra và tư vấn đóng gói sản phẩm. Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng. Báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào trọng lượng/ kiện, kích thước/ kiện, tổng số kiện. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, lên hợp đồng vận chuyển. Chủ xe sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng hóa xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển hàng.

Lưu ý: Quý khách vui lòng tự chủ động sắp xếp nhân lực lên xuống hàng.

Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng
Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

Vận Tải Tấn Lộc –  Sự lựa chọn hoàn hảo

Quý khách vui lòng kèm theo những chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn bán hàng. Nhằm giúp quá trình gửi hàng thuận lợi và đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông. Với những thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với chi phí hợp lý nhất. Đơn vị vận chuyển luôn đảm bảo thời gian giao nhận và an toàn cho hàng hóa. Do đó Tấn Lộc chính là lựa chọn hợp túi tiền, chất lượng và đáng tin cậy. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời hỗ trợ một cách tốt nhất.  

Tự tin làm hài lòng mọi đối tác
Tự tin làm hài lòng mọi đối tác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số nhà 336, đường Nguyễn Văn Thoại, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Số điện thoại: 0946 355 722 – Xe Lộc 

Kinhtemoi.net cảm ơn và xin chúc Vận Tải Tấn Lộc gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

Kim Trâm