Vật liệu Global Pack – An toàn chất lượng trong đóng gói

Vật liệu Global Pack – Những đóng góp tích cực cho nền sản xuất

Vật liệu Global Pack là thương hiệu hàng đầu sản xuất vật dụng đóng gói. Thương hiệu này đồng hành mọi công ty, doanh nghiệp từ khâu chuẩn bị đến vận chuyển. Nhờ lớp keo bảo vệ dùng để đóng gói mà hàng hóa qua vận chuyển vẫn giữ được trọn vẹn chất lượng. Lớp băng keo siêu dính và thùng carton chắc chắn xóa tan nỗi lo sản phẩm móp méo, thay đổi hình dạng. Điều đó góp phần khẳng định tên tuổi của Global Pack trên thị trường.

Thùng carton Global có nhiều kích cỡ khác nhau
Thùng carton Global có nhiều kích cỡ khác nhau

Bên cạnh đó, công ty còn được biết đến với đa dạng loại hình vật liệu. Tính riêng băng keo, công ty đã cung cấp đến 6 mẫu mã khác nhau. Bởi sự phong phú về chất liệu và kích thước, băng keo nhãn hiệu này gắn bó với cuộc sống trên mọi lĩnh vực. Băng keo giấy, băng keo vải, băng keo hai mặt, hay băng keo da… Tất cả giúp mọi người giải quyết nhiều mối lo trong trong sản xuất và sinh hoạt.

Global Pack có đa dạng các mẫu băng keo trên thị trường
Global Pack có đa dạng các mẫu băng keo trên thị trường

Quy trình sản xuất tiên tiến, chất lượng cao

Vật liệu Global Pack được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Từng sản phẩm dù đơn giản nhất cũng trải qua quy trình nghiên cứu, thẩm định kỹ càng. Nguyên vật liệu sản xuất luôn được công ty tinh chọn nguồn gốc rõ ràng. Với các loại băng keo, từ giấy, da bò, BOPP, hay chịu nhiệt Teflon, công ty đều cam kết với người dùng về các mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Nhờ có trang thiết bị hiện đại mà công ty đáp ứng được sự chuẩn xác cao về kích thước của thùng carton. Sản xuất nhiều kích cỡ khác nhau. Công ty đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Hình ảnh nhân viên sản xuất vật liệu Global Pack
Hình ảnh nhân viên sản xuất vật liệu Global Pack

Ngoài ra, vật liệu Global Pack còn đầu tư vào mảng dây đai và xốp hơi. Với mặt hàng này, Global đã mở rộng kinh doanh, hướng tới mặt hàng “khá hiếm” trên thị trường. Bởi thế khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn Global. Đến với Global Pack, khách hàng như lạc vào thiên đường của vật liệu đóng gói.

Dây chuyền sản xuất hiện đại của công ty Global
Dây chuyền sản xuất hiện đại của công ty

Vật liệu Global Pack nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác

Thành lập từ năm 2012, Global Pack đã gặt hái được những thành công vượt trội. Công ty cho ra mắt 4 chuyên mục lớn với khoảng 30 mẫu mã khác nhau. Trong đó, thùng carton và băng keo là những sản phẩm được đón nhận tích cực nhất. Trải qua 10 năm hoạt động, thương hiệu đã gắn bó với hơn 10000 khách hàng và 38 triệu bao bì đã bán ra. Những con số ấn tượng là minh chứng chân thực cho niềm tin của khách hàng. Với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Công ty không chỉ thu hút lượng lớn đối tác mà còn giữ chân họ đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu.

Thành công nở rộ với Global Pack
Thành công nở rộ với Global Pack

Kinh tế mới xin được cảm ơn những chia sẻ của quý công ty về các thông tin và dịch vụ. Chúc quý công ty ngày càng phát triển, cho ra mắt nhiều sản phẩm mới chiếm trọn niềm tin khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Vật liệu Global Pack

Link website: Tại đây

Link sản phẩm: Tại đây