Viện thẩm mỹ quốc tế Eva – Thương hiệu đào tao học viên chất lượng bậc nhất tại Bắc Ninh

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này cũng được không ít bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các học viện đào tạo trong lĩnh vực này. Khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng Kinhtemoi tìm hiểu về Viện thẩm mỹ quốc tế Eva một trong những cơ sở đào nghề thẩm mỹ đình đám tại Bắc Ninh. 

Master Hoàng Phương - founder Viện thẩm mỹ quốc tế Eva thành phố Bắc Ninh
Master Hoàng Phương – founder Viện thẩm mỹ quốc tế Eva thành phố Bắc Ninh

Viện thẩm mỹ quốc tế Eva – Học viện đào tạo học viên bậc nhất Bắc Ninh

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, theo đuổi và học ngành spa đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ Việt hiện nay. Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực cho các spa, viện thẩm mỹ uy tín, Viện thẩm mỹ quốc tế Eva luôn là một địa chỉ uy tín được các học viên và nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Thông qua chất lượng, sự chuyên nghiệp bài bản trong việc giảng dạy, đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho học viên, cơ sở là minh chứng tốt nhất xứng danh là đơn vị kiến tạo nhân tố tài năng cho ngành làm đẹp.

Tại đây Master Hoàng Phương giảng viên da liễu đồng thời là founder viện thẩm mỹ quốc tế Eva trực tiếp giảng dạy. Với hơn 10 năm trong nghề tu nghiệp tại nhiều khóa học tại Học viện Thẩm Mỹ SEOUl – Hàn Quốc và ĐH Y Hà Nội. 

Vì sao Viện thẩm mỹ quốc tế Eva là một trong những lò đào tạo nhân lực làm đẹp bậc nhất hiện nay?

Mang trong mình hoài bão xây dựng hệ thống chủ spa chuyên nghiệp, kỹ thuật viên với tay nghề cao đóng góp vào công cuộc đổi mới và kiến tạo tài năng, ươm mầm hạt giống tốt, mở ra thế kỷ mới cho ngành làm đẹp, Viện thẩm mỹ quốc tế Eva đã và đang nỗ lực không ngừng hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Viện thẩm mỹ Eva là minh chứng tốt nhất xứng danh là đơn vị kiến tạo nhân tố tài năng cho ngành làm đẹp
Viện thẩm mỹ Eva là minh chứng tốt nhất xứng danh là đơn vị kiến tạo nhân tố tài năng cho ngành làm đẹp

Master Hoàng Phương xây dựng học viện là nơi có mô hình sở hữu nội dung giảng dạy thu hút, tiết học thú vị kích thích sự háo hức và tò mò của học viên. Các tiết học tại đây luôn được xây dựng với mô típ lý thuyết song song với thực hành, giáo viên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giám sát tối đa quá trình thực tập của học viên. Không chỉ giảng dạy kiến thức cơ bản và cần thiết, Eva còn đào tạo chuyên sâu nâng cấp tay nghề cùng kỹ năng thực hành tốt các trang thiết bị phục vụ cho công việc. Viện thẩm mỹ quốc tế Eva đào tạo theo mô hình 1-1 chuyên nghiệp.

Viện thẩm mỹ Eva sứ mệnh trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế
Viện thẩm mỹ Eva sứ mệnh trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế

Top 10 lí do tại sao bạn nên theo học tại Viện thẩm mỹ quốc tế Eva:

  • Cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.

  • Giảng Viên nhiều năm trong nghề với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm.
  • Môi trường học chuyên nghiệp, phòng học, trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất ngành thẩm mỹ. 
  • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ.
  • Có chỗ ở miễn phí dành cho học viên ở xa.
  • Cấp chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp sau mỗi khóa học.
  • Uy tín, chất lượng, mức học phí rất hợp lý.
  • Tạo cơ hội việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp tại học viện.
  • Hỗ trợ setup cho các bạn học viên mở spa tại nhà sau khóa học.
  • Eva có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ học viên
Địa điểm được nhiều bạn trẻ theo đuổi học tập, xây dựng tương lai
Địa điểm được nhiều bạn trẻ theo đuổi học tập, xây dựng tương lai

Lấy Học viên và chất lượng đào tạo làm trong tâm cho mọi hoạt động của viện thẩm mỹ quốc tế Eva. Nâng tầm giá trị đối với xã hội về ngành thẩm mỹ và nghề làm đẹp tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ quốc tế Eva cùng founder Hoàng Phương cố gắng mang sứ mệnh trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế và đào tạo kỹ năng toàn diện cho học viên.

 Viện thẩm mỹ quốc tế Eva hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng bậc nhất. Bởi mỗi học viên tốt nghiệp tại đây sẽ là minh chứng cho chất lượng của học viện.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva 

Địa ch: Số 56 Nguyễn Cao – Phường Ninh xá – TP Bắc Ninh 

Điện Thoại:  0942530927- 0919175866